Julia denim dress

945.000₫ Giá thị trường: 1.050.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chi tiết sản phẩm: - Váy dài ngang gối chi tiết cổ tròn nhún bèo kết hợp với phần tay áo bồng giúp tôn lên vòng 1 cho những người có vòng 1 nhỏ. - Phần eo váy vừa vặn cơ thể, phía dưới xoè...

Kích thước
Màu sắc


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mã sản phẩm

Chưa có mã sản phẩm

Chi tiết sản phẩm:

- Váy dài ngang gối chi tiết cổ tròn nhún bèo kết hợp với phần tay áo bồng giúp tôn lên vòng 1 cho những người có vòng 1 nhỏ.

- Phần eo váy vừa vặn cơ thể, phía dưới xoè chữ A thoải mái cho phần mông và đùi.

Chất liệu: Denim co giãn nhẹ

Phụ kiện: Chần chỉ

* Người mẫu cao 1m68 nặng 49kg mặc size S

Bảng size tham khảo đính kèm

*Chính sách đổi hàng Quý khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng và đầy đủ tem mác trên sản phẩm để đổi hàng hóa trong vòng 03 ngày kể từ ngày lập hóa đơn. Hàng đổi có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua (quý khách thanh toán thêm với sản phẩm đổi có giá trị lớn hơn). Hàng hóa đủ điều kiện đổi là hàng mới nguyên, chưa mặc, còn nguyên tag, chưa qua giặt tẩy, không hỏng rách. Mỗi hóa đơn chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Caffeine có quyền từ chối sản phẩm đổi nếu không đạt đầy đủ các điều kiện nêu trên. Hàng giảm giá đã mua miễn đổi trả. *Chính sách trả hàng Caffeine Studio chỉ nhận hàng trả lại trong trường hợp khi hàng bị lỗi, hỏng, rách,... lỗi của nhà sản xuất. Thời hạn nhận trả hàng là trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được đồ. Quá thời hạn này, Caffeine Studio xin phép trông giải quyết trong mọi tình huống.