Company

“Thương hiệu Caffeine Studio là đại diện cho những cô gái trẻ, thời thượng của thế hệ mới - những cô gái với cá tính độc lập, cuộc sống đầy nhiệt huyết và mang trong mình những nét nữ tính rất riêng.”

Caffeine Studio - Câu chuyện về cái tên thương hiệu của chúng tôi ra đời vào lúc 3a.m, khi ấy, hai cô gái yêu thích thời trang đang miệt mài làm việc và cần một tách café để tỉnh táo hơn.
Rồi chúng tôi cũng chợt nghĩ tới những cô gái khác bên ngoài kia, biết đâu đó, họ cũng đang thức khuya bên chiếc bàn làm việc và cũng cần một tách café.


Caffeine Studio ra đời như vậy. Đó là chất kích thích cho những cô gái với niềm đam mê công việc. Cho dù đêm hôm trước bạn có thức khuya bao nhiêu, miệt mài với công việc bao nhiêu, tới sáng hôm sau, bạn chỉ cần vận lên người bộ đồ của Caffeine thì mọi mệt mỏi đều tan biết hết và ngày mới sẽ lại bắt đầu.


Cho dù bạn quá bận để thư thả với một tách café bên hè phố mỗi sáng, thì cũng không sao cả, chỉ cần mặc bộ đồ của Caffeine, tô thêm chút son đỏ là năng lượng cho ngày mới đã ngập tràn.


Không chỉ vậy, Caffeine còn mang một ý nghĩa khác: bạn biến mình trở thành Caffeine. Tại sao lại không nhỉ? Mặc lên mình thiết kế của Caffeine Studio, tự tin dạo bước trên phố và càn quét mọi con đường bạn đi qua!

Be Addictive, Wear Caffeine